So sánh sản phẩm
 
Mỗi ngân hàng đều  có một bộ nhận diện thương hiệu riêng, chính vì vậy việc kết hợp thiết kế nội thất ngân hàng và bộ nhận diện thương hiệu của ngân hàng sẽ tạo nên sự chuyển nghiệp và sự uy tín của khách hàng đối với từng ngân hàng.

Bên cạnh việc phải đảm bảo tính chuẩn, độc đáo của thương hiệu, nêu bật được nét đẹp riêng của ngân hàng. Thì cần phải kết hợp được với không gian trang trí hài hòa, bởi mỗi ngân hàng đẹp, thì đó là ấn tượng ban đầu để khách hàng muốn đến và sâu xa thì đó là việc cái đẹp sẽ khiến khách hàng sau đắm và yêu thích thương hiệu của ngân hàng đó.

CÔNG TY CỔ PHẦN UNIPRO VIỆT NAM  – là đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phong nói chung, nội thất ngân hàng hàng đầu nói riêng.

Hiểu được sự quan trọng của việc xây dựng thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu của các ngân hàng, UNIPRO VIỆT NAM đã thực hiện thành công trong 5 năm qua với rất nhiều những công trình thiết kế nội thất tuyệt vời, có thể kể đến như: Vietcombank, Agribank, TP Banh, MB Bank, Vietinbank, VIB, Techcombank, GP bank... 

Hãy cùng tìm hiểu các bước thiết kế nội thất văn phòng của UNIPRO VIỆT NAM chúng tôi:
- Khảo sát mặt bằng, tư vấn ý tưởng ban đầu cho khách hàng.
- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng của khách hàng với tư vấn của kiến trúc sư, nhà thiết kế.
- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế thông qua bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình trên bản thiết kế mặt bằng. 
- Đưa ra mô phòng thiết kế của toàn bộ công trình dựa trên bản vẽ 3D
- Duyệt hồ sơ thiết kế: Cung cấp toàn bộ thông tin về phác thảo, chi tiết quá trình thiết kế, thi công và trang trí nội thất, ngoại thất để khách hàng có thể chủ động giám sát thi công.
- Tiến hành thi công, sản xuất, dựa trên những bản vẽ đã được thông qua thống nhất trong hợp đồng.
- Bàn giao nội thất đã thiết kế.

Nếu các đơn vị ngân hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất ngân hàng chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.
 
VUI LÒNG CLICK VÀO ẢNH ĐỂ XEM CHI TIẾT