So sánh sản phẩm

Chi tiết mặt bằng:
Căn hộ: Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ
Diện tích: 103m2
Căn hộ bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ
Chủ đầu tư: Chị Toán


Yêu cầu của khách hàng:
Không gian nội thất theo phong cách hiện đại đơn giản
Đồ nội thất với khả năng tài chính cho phép trong tầm 300 triệu.
Thời gian thiết kế và hoàn thành trong 7 ngày.
Thời gian thi công 35 ngày.

Bước vào phòng khách chúng ta bị ấn tượng ngay lập tức bởi bộ gỗ nhỏ nhưng mang nhiều màu sắc, nó mang đến một sự sang chảnh cho căn nhà. Chiếc ghế tựa đơn bọc nỉ mang đường nét châu Âu thời thượng có màu đen và xanh khác với màu của gối ôm tạo nên sự nhịp điệu về màu sắc và sự an khớp đến kì lạ của các đồ nội thất trong phòng.

Nhìn chung cách bố trí sofa và ghế tựa như thế này là phương án tối ưu nhất dùng cho các phòng khách có diện tích nhỏ.

Các bạn hãy hướng mắt về phía sau sofa, một vách tường trải dài được ốp hoàn toàn bằng chất liệu nỉ kết hợp với những đường xẻ rãnh phân cách rất khỏe khoắn. tiếp đến về cách xử lý ánh sáng KTS muốn tạo nên một không gian giàu cảm xúc chứ không phải là một không gian quá lung linh tráng lệ. Với ý đồ cần chiếu sáng những nơi là điểm nhấn của căn phòng.

Phòng ngủ của con được phối giữa màu trắng nhạt và màu xanh nhạt đã được tính toán rất kĩ lưỡng về tỉ lệ phối màu. Loại giường dành cho bé là loại giường có ngăn kéo để đồ rất hữu ích khi bé có rất nhiều đồ chơi. Ở không gian học tập bàn học kết hợp với giá sách rất ngộ ngĩnh cũng là một nói rất thú vị cho bé học tập mỗi ngày.